สมัครเว็บคาสิโนออนไลน์ & สล๊อตออนไลน์

หลุดโผ “ซาลาห์” ไร้ชื่อในทีมยอดเยี่ยมฟีฟ่า

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

แนวรับชื่อดังชาวโครแอตถึงกับอยู่เฉยไม่ไหว หลังรู้ข่าวว่า “โม ซาลาห์” ไม่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมของฟีฟ่า พร้อมแซะอาจต้องถือพาสปอร์ตยุโรปถึงจะมีสิทธิ์

หลังจากที่สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ได้จัดงานประกาศรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 “The Best FIFA Football Awards” เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 ที่สำนักงานใหญ่ในสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งนอกเหนือจากไฮไลต์ในรางวัลรายบุคคลแล้ว

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าสนใจ คือการประกาศรายชื่อ 11 นักเตะยอดเยี่ยมของ FIFPRO WORLD XI ซึ่งคัดจากนักเตะในแคนดิเดต 55 รายที่ประกาศมาก่อนหน้านี้ ปรากฏว่ายังไร้ชื่อของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวดังชาวอียิปต์จาก ลิเวอร์พูล เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ท่ามกลางความข้องใจของแฟนบอลหงส์แดง

รวมถึงล่าสุด เดยัน ลอฟเรน อดีตแนวรับของทีมลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้แสดงความคิดเห็นในเชิงเหน็บแนม ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ไม่มีที่ว่างสำหรับ โม ซาลาห์ ในทีม Fifapro world 11 อีกแล้วเหรอ คนที่มีความรู้เกี่ยวกับฟุตบอล พวกเขาต่างรู้ดีว่า ซาลาห์ สมควรอยู่ในทีมชุดนี้ แล้วต้องทำยังไงเขาถึงจะอยู่ที่นั่นได้ หรือเขาต้องถือพาสปอร์ตของยุโรปก่อน?”

สำหรับอีกหนึ่งประเด็นที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบอล ในทีมยอดเยี่ยมของ FIFPRO WORLD XI 2021 ก็คือ การใส่ชื่อกองหน้าเข้าไปถึง 4 ราย ด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วย คริสเตียโน โรนัลโด, ลิโอเนล เมสซี, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี และ เออร์ลิง ฮาแลนด์.

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ