ต้องหานักเตะที่มีคุณภาพหากอยากกลับไปลุ้นแชมป์อีก!

“ยาป สตัม” อดีตตำนานปราการหลังของ”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาแนะนำว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรหานักเตะที่มีคุณภาพเข้ามาสู่ทีมเพื่อลุ้นแชมป์ และชื่นชม “บรูโน่ แฟร์นันด์ส” กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
โดย ยาป สตัม ได้ออกมาแนะนำว่า “มีการพูดถึง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กันอย่างมากตอนที่เขาเข้ามาคุมทีม เขามีผลงานติดต่อกันที่ยอดเยี่ยม จากนั้นเมื่อเขาเซ็นสัญญา และแพ้บางนัด ผู้คนก็เริ่มไม่เชื่อกับตัวเลือกนี้ อย่างไรก็ตาม ผมคิดว่า ทุกคนที่สโมสรรู้ว่า นักเตะที่เพิ่งย้ายเข้ามาต้องการเวลาปรับตัวกับสโมสร ความกดดัน และสิ่งที่ โอเล่ ต้องการ”
“ตอนนี้คุณคงได้เห็นนักเตะเล่นเข้ากับระบบแล้ว และการดึง แฟร์นันด์ส นักเตะที่มีคุณภาพมาร่วมทีมก็ทำให้พวกเขามีมิติเพิ่มขึ้นในการสร้างสรรค์เกมรุกซึ่งทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับนักเตะคนอื่นในการได้บอล และเข้าไปอยู่ในตำแหน่งที่สามารถทำประตูได้”








