เปลี่ยนตัวแหน่ง!!พาร์เลอร์แนะลุยซ์ต้องเปลี่ยนบทบาทบ้าง

เปลี่ยนตัวแหน่ง!! พาร์เลอร์แนะลุยซ์ต้องเปลี่ยนบทบาทบ้าง

เรย์ พาร์เลอร์ อดีตตำนานกองกลางของ อาร์เซน่อล ออกโรงแนะ ดาวิด ลุยซ์ ควรจะเปลี่ยนบทบาทในทีมบ้าง ด้วยการย้ายไปเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์เพื่อคุมจังหวะเกม เพราะที่ผ่านมา ลุยซ์ มีข้อผิดพลาดเยอะมาก

          เรย์ พาร์เลอร์ อดีตตำนวนกองกลาง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงแนะนำ ดาวิด ลุยซ์ ว่าแข้งบราซิล ในวัย 33 ปี ควรเปลี่ยนบทบาทโดยการย้ายไปเล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวคุมจังหวะเกม เพื่อจะได้เป็นประโยชน์กับทีมมากกว่าที่เป็นอยู่ก็ได้ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาแฟนบอลของต้นสังกัดที่เขาอยู่มาโดยตลอด แต่นับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข่งกับ อาร์เซน่อล ผลงานของเจ้าตัวก็ดร็อปลงไปมากจริงๆ เห็นข้อผิดพลาดบ่อยครั้งทั้งที่เพิ่งจะย้ายมาฤดูกาลแรก

 

       “จึงทำให้ถูกแฟนบอลส่วนใหญ่ ตำหนิผลงานของแข้งบราซิลรายนี้ และถึงยังไง อาร์เซน่อล ก็ยังจะตัดสินใจต่อสัญญากับเจ้าตัวออกไปอีก 1 ปี อยู่ดี”

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

[maxmegamenu location=max_mega_menu_2]